Hổ s áo, tháng mười hai Thành phố Leicester đánh bại Tottenham 2-0 trong giải thưởng. Đáng để nhắc đến rằng đây là chiến thắng đầu tiên của Roger Roger s, HLV của con cáo xanh, hơn quản lý của Tottenham Jose Jose Jose..La Gazzotta dello Sport cũng ghi âm sáu giây huyền ảo này bằng truyện tranh (biên tập: Người hâm mộ Nhạc).Giám đốc Liverpool đã được hỏi về cuộc phỏng vấn trước đây của Salah với tờ báo và nói ổng không có gì để nói..Quản lý Liverpool Harry đã chỉ trích mười câu lạc bộ giải hạng nhất vì đã bỏ phiếu chống lại năm người thay thế..Đây chắc chắn là năm tốt nhất trong s ự nghiệp của tôi, Neuer đã nói.


Manchester United 5-1, Manchester United 6.Cuối cùng phóng viên cũng hỏi hai câu hỏi thú vị: Ai sẽ thắng, Ibrahim hay King Kong?”Ta sẽ hủy diệt trăm phần trăm King Kong, ta sẽ hủy diệt hắn, hắn nói
Theo các phương tiện truyền thông môn thể thao Turin” nói rằng Inter rất quan tâm đến các cao thủ và bảo vệ tàu..Ko chỉ cần vài ngày nghỉ để phục hồi và ông có thể tham gia trận đấu đầu tiên của Bayern Munich vào năm mới..Không ai có thể phủ nhận rằng bây giờ tại Old Trafford, Bruno Fernandez đã trở thành một nhân vật chính..B ốn mươi phút đầu tiên, Fred ngã tư, Marshall bị chặn bởi quả bóng, rồi sau đó là mười sân trong lưới, 3-0.

Ashley trẻ đã nói với Inter’s… khác tương lai của tôi.Tôi đã ủng hộ Arsenal từ khi còn nhỏ. và tôi cũng muốn học hỏi từ ông ấy. ông ấy rất nhiệt tình vào trò chơi. đó là điều tôi muốn làm..Manchester United (4-2-3-1): 1-de GEA; 29 Wan pisaca, 2-Lindsey, 5-maguire, 23-luge Shaw (60, 27-tres), 39 mctominet, 17; 21 James, 18 Bruno Fernandz (71, 34-vanderbeck), 10 Rushford (71, 7-cavani; 9 Marshall United (4-1): 1-mesemin; 15, Dallas, 6-chan, 6-cooperar (71),24 Davis, 10 alioski; 23 Phillips (46, 21 strueck), 18 La KẾT, 20 Rodrigo, 43 Crick (46, 48 Shackleton), 22 Harrison; 9 banford kỹ thuật số, Manchester United player đánh giá Leeds United.Henderson nói: “lúc nửa thời gian, klpper nói rằng lúc đầu hiệp hai ta phải chơi như lúc kết thúc hiệp đầu..(Elf).Người Tây Ban Nha thắng 2-1.

Tôi thích chơi bóng bây giờ. trận đấu ngày mai là trận cuối cùng cho chúng ta theo m ột nghĩa nào đó. chúng ta đang đối mặt với một đội rất mạnh và chúng ta s ẽ sẵn sàng cho nó bây giờ. chúng ta đều có động lực và sẽ cố tránh để mất đi vị trí đầu tiên như chúng ta đã có trong vài trận trước, Neuer nóiMột quả bóng..Chúng t a cũng biết sức mạnh của họ. và họ chỉ t ệ hơn Leipzig một chút xíu hơn Leipzig..Với tư cách một cầu thủ đã chơi bóng giữa cả cuộc đời, bây giờ anh cảm thấy gì khi anh là một cầu thủ tiền phương?”Thay đổi bắt đầu ở đồi trượt, nơi tôi đạt được mục tiêu đầu tiên.